Chelsea Chi 51 Triệu Đô Chiêu Mộ Cầu Thủ Michael Olis

Chelsea được cho là đã đạt được thỏa thuận về nguyên tắc để ký hợp đồng với Michael Olis và đã đưa ra lời đề nghị trị giá 51 triệu đô la cho Crystal Palace.

Chelsea Chi 51 Triệu Đô Chiêu Mộ Cầu Thủ Michael Olis

Crystal Palace's Michael Olise out for weeks after suffering hamstring tear - Get French Football News

Theo RMC Sport, Chelsea đang ráo riết theo đuổi cầu thủ chạy cánh Michael Olis của Crystal Palace với mức giá ban đầu là 51 triệu USD bao gồm cả các điều khoản bổ sung. Olisé, người bị chấn thương gân kheo trong Giải vô địch U21 châu Âu với Anh, quan tâm đến triển vọng gia nhập The Blues và đã đồng ý về nguyên tắc.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết Man City cũng quan tâm đến Olis, người đã ghi 2 bàn và có 11 pha kiến tạo sau 37 lần ra sân cho Crystal Palace mùa trước. Tuy nhiên, việc Olis bị đứt gân kheo làm dấy lên lo ngại về khả năng ra sân ở giai đoạn đầu mùa giải, khiến Manchester City và Chelsea cần làm rõ mức độ chấn thương của ngôi sao trẻ người Anh.

Chelsea news: Michael Olise 'transfer agreement reached' after bidding £4m over the odds | Football | Sport | Express.co.uk

Mặc dù đã đạt được thỏa thuận về nguyên tắc giữa Olisé và Chelsea, nhưng động thái này vẫn yêu cầu phí chuyển nhượng phải được hoàn tất với Crystal Palace và mọi lo ngại về chấn thương đã được giải quyết. Khả năng chuyển đến Chelsea vẫn là một triển vọng thú vị đối với Olisé khi các cuộc đàm phán tiếp tục giữa cầu thủ và câu lạc bộ.

Tiền vệ sinh năm 2001 đang có mùa giải 2022/23 vững chắc với tư cách một trong những ‘cỗ máy’ đích thực. Anh đứng thứ tư tại Premier League về số pha kiến tạo sau Kevin De Bruyne, Leandro Trossard và tiền đạo Mo Salah của Liverpool.

 

Bài viết liên quan